สินเชื่อแม่มณีกู้ได้เลยไม่ต้องรอนาน 2565
สินเชื่อแม่มณี
สินเชื่อแม่มณี
25,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 15.995 ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ

สินเชื่อแม่มณี สายพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องไม่พลาด!

แม่มณีทันใจอาจเป็นคำที่หลายคนเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ้างเมื่อไม่นานมานี้ และในปี 2565 ชื่อของสินเชื่อแม่มณีทันใจยังคงตามติด สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าคืออะไร? จะขออธิบายว่าสินเชื่อแม่มณีคือสินเชื่อออนไลน์ตัวหนึ่งของธนาคารไทยพาณิชย์สำหรับปี 2022 ที่ให้ประโยชน์กับกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ โดยการสมัครสินเชื่อแม่มณี ท่านจะได้รับวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 3 แสนบาท ผ่อนได้นาน 36 เดือน อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น MRR + 10% ต่อปี ยิ่งไปกว่านั้นยังไม่ต้องใช้เอกสารขอสินเชื่อ ไม่ใช้บุคคลค้ำประกันและไม่ใช้สลิปเงินเดือน เกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อแม่มณีศรีออนไลน์ บางท่านอาจมีคำถามว่าใครกู้ได้บ้าง ซึ่งกลุ่มคนที่สามารถกู้สินเชื่อแม่มณี scb ได้ต้องเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่รับเงินผ่าน QR แอปแม่มณี ร้านค้ามีเครื่องรูดบัตร EDC และรับเงินผ่านพร้อมเพย์หรือผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ หากท่านอยากทราบรีวิวการใช้งานจริงจากพ่อค้าแม่ค้าคนอื่น ๆ ก็เข้าไปดูได้ที่สินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip

สมัครสินเชื่อแม่มณีทั้งทีต้องรู้อะไรบ้าง?

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่เป็นที่รู้จักอย่างมากในเวลานี้ เห็นทีคงไม่มีสินเชื่อใดเกินเลยไปกว่าสินเชื่อแม่มณีหรือเงินกู้แม่มณีทันใจ คนที่ไม่ได้อ่านเงื่อนไขหรือทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มาก่อน อาจจะคิดไปเองว่าสินเชื่อแม่มณีก็คงไม่ต่างจากสินเชื่อบุคคลทั่วไป แต่อาจจะมีอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันบ้างเล็กน้อย แต่จริง ๆ แล้วรายละเอียดของสินเชื่อแม่มณี scb ต่างจากสินเชื่อทั่วไปอยู่มาก และยังมีเรื่องที่ผู้กู้ต้องรู้ เช่น การสมัครสินเชื่อดังกล่าวนี้มีค่าธรรมเนียมสินเชื่อ 3% ของวงเงินสินเชื่อที่ได้รับ และมีค่าธรรมเนียมสำหรับชำระเงินกู้ก่อนกำหนดอีก 3% ยิ่งไปกว่านั้นโครงการแม่มณีทันใจจะเปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม 2563 – 31 ธันวาคม 2565 เท่านั้น ใครที่พลาดไม่ได้ลงทะเบียนภายในระยะเวลาที่กล่าวมานี้ก็คงต้องอด ทั้งนี้ ท่านสามารถดูคำแนะนำเพิ่มเติมได้จากสินเชื่อแม่มณี pantip

มีสินเชื่อใดบ้างของไทยพาณิชย์ที่ใกล้เคียงกับสินเชื่อแม่มณี?

สินเชื่อแม่มณีหรือเงินกู้แม่มณีทันใจเป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่ช่วยให้เหล่าพ่อค้าแม่ค้ามีเงินทุนมาหมุนเวียนกิจการในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ และยังไม่ต้องใช้เอกสารขอสินเชื่ออีกด้วย อย่างไรก็ตาม นอกจากสินเชื่อแม่มณีแล้ว ธนาคารไทยพาณิชย์ยังมีสินเชื่อดี ๆ ปี 2565 ที่มีลักษณะใกล้เคียงกับสินเชื่อแม่มณี scb อาทิ สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan, สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME หรือจะเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสด Speedy Cash อย่างไรก็ตาม สินเชื่อแต่ละประเภทที่กล่าวมาอาจจะเหมาะกับลูกค้าแต่ละคนไม่เหมือนกัน เช่น ถ้าใครเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่มีเครื่องรูดเงิน มีหน้าร้านที่เชื่อถือได้ และต้องการวงเงินไม่เกิน 3 แสนบาท สินเชื่อที่เหมาสมที่สุดก็คงเป็นสินเชื่อแม่มณีทันใจ แต่ถ้าใครที่ทำอาชีพอิสระทั่วไป ไม่ได้มีหน้าร้าน ไม่มีเครื่องรูดบัตร แต่อยากได้วงเงินในอัตราดอกเบี้ยต่ำเพื่อใช้เหมือนกัน ก็อาจจะต้องลองขอสินเชื่อบัตรกดเงินสด Speedy Cash หรือไม่ก็สินเชื่อบุคคล Speedy Loan

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครสินเชื่อ kkp cash now ดอกเบี้ยแพงไหม?
10,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 8.99-25 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุ
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพสามารถสมัครได้เลย
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 15.99-25 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุ
สนใจสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล 5000 บาท
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 28-33 ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ