สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ดีไหมอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่?
พิโกไฟแนนซ์
พิโกไฟแนนซ์
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 28-36 ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ

พิโกไฟแนนซ์คืออะไร มีดีอย่างไร

จากสภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกที่ค่อนข้างย่ำแย่ประกอยกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างหนักไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศในช่วงไตรมาสแรกของปี  2565 หรือปี 2022 เท่านั้นประชาชนรวมไปถึงผู้ประกอบการรายย่อยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้างทำให้ผู้ประกอบการบางรายและประชาชนทั่วไปเริ่มที่จะมองหาสินเชื่อธุรกิจรายย่อยหรือแหล่งเงินทุนที่จะปล่อยเงินกู้ในอัตราดอกเบี้ยต่ำเพื่อที่จะมาเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นช่วงวิกฤตนี้ไปได้ ด้วยเหตุนี้ทำให้หลายคนที่ต้องการใช้เงินด่วนตัดสินใจที่จะจบปัญหาด้วยการหันไปพึ่งแหล่งเงินทุนนอกระบบออนไลน์ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยสุดโหดเพียงเพราะว่าอนุมัติเงินเร็วและสามารถรับเงินก้อนไปใช้ได้ทันที ในปี 2565 นี้สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อผู้ประกอบการหรือเงินก้อนหมุนเวียนในชีวิตประจำวันก็ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ช่วยคุณได้ หากจะพูดถึงสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์เชื่อว่าหลายคนในที่นี้น่าจะเคยได้ยินผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้วแต่ไม่รู้ว่าพิโกไฟแนนซ์คืออะไร เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักพิโกไฟแนนซ์ปพร้อมกัน สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์คือการรวมกลุ่มของแหล่งเงินทุนในระบบรายย่อยระดับจังหวัดที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลังและจดทะเบียนในการให้บริการสินเชื่อหรือปล่อยวงเงินให้กู้แก่ผู้ใช้บริการในอัตราดอกเบี้ยที่ทางกระทรวงการคลังกำหนดนั่นก็คือไม่เกินร้อยละ 36 บาทต่อปีนั่นเอง ซึ่งงื่อนไขในการปล่อยสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ทางสถาบันทางการเงินเหล่านี้จะอนุมัติวงเงินให้กู้แก่ผู้ขอสินเชื่อไม่เกินรายละ 50000 บาทโดยที่ผู้ขอสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์จะต้องอาศัยอยู่ในจังหวัดเดียวกันกับที่ตั้งสถาบันทางการเงินผู้ให้บริการสินเชื่อพิโกที่คุณต้องการนั่นเอง

สมัครสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ต้องมีหลักประกันไหม เช็คเครดิตบูโรหรือไม่

อย่างที่ทราบเป็นอย่างดีว่าสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ถือเป็นบริการสินเชื่ออเนกประเสงค์สำหรับผู้ประกอบการรายย่อยและบุคคลธรรมดาที่จดทะเบียนในการให้บริการสินเชื่ออย่างถูกต้องตามกฎหมายจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีผู้ให้ความสนใจสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์เป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนในที่นี้ก็อาจจะสงสัยว่าการสมัครสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ต้องใช้หลักประกันอะไรไหมหรือในกรณีที่คุณติดเครดิตบูโรสามารถขอสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโรได้หรือไม่ ในส่วนของหลักประกันที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์โดยปกติแล้วจะขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถาบันทางการเงินและความสามารถในการชำระหนี้ของผู้ใช้บริการพิโกไฟแนนซ์นั่นเอง หากคุณมีความสามารถในการชำระหนี้ที่อยู่ในเกณฑ์ดี คุณก็อาจจะสมัครสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกันใดๆ ในทางกลับกันหากคุณมีประวัติทางการเงินในอดีตที่ไม่ค่อยราบรื่นหรือติดเครดิตบูโรก็สามารถใช้บริการพิโกไฟแนนซ์ผ่านสถาบันทางการเงินบางแห่งที่ให้บริการพิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโรได้เช่นเดียวกันแต่คุณก็อาจจะต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือหาบุคคลที่น่าเชื่อถือมาเป็นหลักประกันจึงจะสามารถขอสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ได้

พิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ทุกวันนี้มีสถาบันทางการเงินที่เข้าร่วมโครงการมากมายทำให้หลายคนอาจจะสับสนว่าสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง ในส่วนนี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย ปัจจุบันคุณสามารถตรวจสอบรายชื่อสถาบันทางการเงินในจังหวัดของคุณที่ให้บริการพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์กระทรวงการคลังได้แล้วหรือในกรณีที่คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพิโกไฟแนนซ์ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่สายด่วนสำนักงานเศรษฐกิจการคลังโทร 1359 เพื่อปรึกษาหรือขอรับคำแนะนำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพสามารถสมัครได้เลย
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 15.99-25 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุ
กู้เงินผ่านสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายอัตราดอกเบี้ยต่ำ
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 36 ต่อปี
ร้อยละ
21 ปีขึ้นไป
อายุ
สมัครบัตรกดเงินสดออมสินบัตรใบเดียวคุ้ม
30,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุ