บัตรกดเงินสดกสิกร ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยไม่แพง
บัตรกดเงินสดกสิกร
บัตรกดเงินสดกสิกร
7,500 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 18-25 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-70 ปี
อายุ

บัตรกดเงินสดกสิกร อนุมัติไวใน 15 นาที รูดสินค้าได้เหมือนบัตรเครดิต

มาแล้วกับบัตรกดเงินสดกสิกรที่สามารถใช้งานได้เหมือนบัตรเครดิต เช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรไทยไม่ต้องรอนาน อนุมัติไวสุดได้ใน 15 นาที มาดูกันเลย

บัตรกดเงินสดกสิกรดียังไง 

บัตรกดเงินสดกสิกรค่อนข้างจะตอบสนองความต้องการได้อย่างครอบคลุม ซึ่งคุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ KPLUS หรือทางเว็บไซด์ออนไลน์ได้ด้วยเช่นกัน แล้วแต่ความต้องการที่สะดวกได้เลยทันที 

  • ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรเริ่มต้นที่ 18% ต่อปีเท่านั้น เป็นลักษณะดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 
  • บัตรกดเงินสดกสิกรเงินเดือน 7500 เริ่มต้นเงินเดือนได้ไม่สูงมาก บัตรกดเงินสดกสิกรเงินเดือน 10000 บาทก็สมัครได้ แต่จะต้องมีการอนุมัติให้หักเงินผ่านบัญชีเงินเดือนได้อัตโนมัติทันที หากไม่แล้วจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป 
  • ไม่ต้องเสียบริการค่าธรรมเนียมแบบรายปีแต่อย่างใด 
  • เริ่มต้นจ่ายคืนที่ 3% หรือ 5% ก็ได้เช่นกัน แต่จะต้องจ่ายขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 200-500 บาทนั้นเอง
  • รู้เช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรไทยไม่ต้องรอนาน อนุมัติไวสุดได้ใน 15 นาทีเท่านั้น
  • ใช้บัตรเป็นการรูดผ่อนสินค้าเหมือนบัตรเครดิตได้ 

พร้อมหรือยังที่จะมีบัตรกดเงินสดกสิกร

หลายคนอยากได้บัตรกดเงินสดกสิกรเพราะรู้สึกว่าสามารถใช้เป็นได้ทั้งบัตรเดบิต และบัตรเครดิตได้ในใบเดียวกัน โดยที่สิ่งสำคัญของคนที่จำมีบัตรกดเงินสดกสิกรไทยจริง ๆ คือเรื่องความจำเป็นและความพร้อม โดยความจำเป็นจะต้องเป็นเรื่องของการใช้ประโยชน์จากบัตร หากคุณต้องการใช้เงินหมุนเวียนต่อเดือนหลายครั้งในแต่ละปี การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรก็อาจจะตอบโจทย์เพื่อให้คุณสามารถหมุนเวียนเงินใช้จ่ายได้นั้นเอง แม้ว่าจะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี แต่คุณต้องมีความพร้อมในการผ่อนชำระหนี้แต่ละเดือนได้เป็นอย่างดี 

บัตรกดเงินสดกสิกร – ทำไมสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่าน

สาเหตุของการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่านนั้นมีด้วยกันหลายสาเหตุ โดยอันดับแรกคุณจะต้องผ่านหลักเกณฑ์คุณสมบัติของผู้สมัครที่ต้องการทําบัตรกดเงินสดกสิกรให้เรียบร้อยเสียก่อน ซึ่งผู้ที่ต้องการสินเชื่อจะต้องมีการตรวจสอบด้วยเช่นกันว่าเตรียมเอกสารเบื้องต้นครบถ้วนดีหรือไม่ ซึ่งควรจะเตรียมเรื่องเอกสารรายได้ให้ชัดเจนว่าได้รับจากที่ไหน จากนั้นจะต้องเตรียมรายการเดินบัญชีให้ดูมีความมั่นคงเพื่อให้เจ้าหน้าที่บัตรกดเงินสดกสิกรไทยสามารถแน่ใจว่าคุณมีความสามารถในการผ่อนชำระหนี้บัตรกดเงินสดกสิกรได้ตามจริง เพราะสิ่งสำคัญเลยคือ รายได้และความพร้อมในการผ่อนชำระ หากคุณมีหนี้สินอยู่ แต่สามารถบริการจัดการหนี้ได้ดี มีเงินเหลือเก็บในบัญชีมากพอในการชำระหนี้เพิ่มได้ โอกาสผ่านสินเชื่อรับสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรก็จะมีสูงมากตามมาด้วยเช่นกัน 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินบัตรใบเดียวคุ้ม
30,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุ
กู้เงินผ่านสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายอัตราดอกเบี้ยต่ำ
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 36 ต่อปี
ร้อยละ
21 ปีขึ้นไป
อายุ
สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ดีไหมอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่?
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 28-36 ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ