uob cash plus เริ่มต้นเงินเดือน 15,000 บาท
uob cash plus
uob cash plus
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 25 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุ

uob cash plus ดีจริงไหม เงื่อนไขที่ต้องรู้ของ uob บัตรกดเงินสดตลอด 24 ชั่วโมง 2565

ใครอยากทำ uob cash plus ต้องรู้ ห้ามพลาด! เพราะวันนี้เราจะมาพูดถึงประเด็นของเงื่อนไขสำคัญจาก uob บัตรกดเงินสดที่ต้องรู้ มาดูกันเลย

คุณสมบัติ เงื่อนไขที่ต้องรู้ของ uob cash plus 

ผู้ที่สามารถใช้งาน uob cash plus ได้นั้นไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นพนักงานประจำเสมอไป แค่เป็นอาชีพอิสระ ประกอบกิจการ ธุรกิจส่วนตัวก็สามารถสมัครบัตร uob cash plus ได้ทันที 

  • กรณีเป็นพนักงานประจำจะต้องมีรายได้ต่อเดือนเพื่อใช้ uob บัตรกดเงินสด ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือน และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป
  • กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ อาชีพอิสระ มีอายุกิจการที่ดำเนินงานมาแล้ว 3 ปีขึ้นไป และกำหนดรายได้จากการใช้งานบัตร uob cash plus ตั้งแต่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปเท่านั้น 

จุดเด่น สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของ uob cash plus 

  • สมัครบัตร uob cash plus แค่ครั้งแรกครั้งเดียว ก็เหมือนมีธนาคารติดมือไปตลอดชีพ เลือกใช้งาน uob บัตรกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอการอนุมัติเงินก้อนจากทางธนาคารเมื่อฉุกเฉินเรื่องเงิน
  • กดเงินจาก บัตร uob cash plus ทั้งจากเครื่องของ UOB เองหรือจากทางธนาคารชั้นนำอื่น ๆ ได้อีกมากมาย ไม่ต้องกังวล
  • การชำระขั้นต่ำอยู่ที่ 2% เท่านั้น 
  • มีรายการร้านค้าที่เข้าร่วมกับทาง uob cash plus จำนวนมาก ทำให้ลูกค้าที่ถือบัตรได้รับโปรโมชั่นสิทธิประโยชน์ตลอดทั้งปีอย่างไม่ต้องกังวล

uob cash plus ดีจริงไหม

หากถามว่า uob cash plus ดีไหม ให้เรามองว่ารูปแบบของบัตร uob cash plus นี้นั้นเหมาะกับใครจะดีกว่า เนื่องจากคนเราไม่สามารถมีบัตรกดเงินสดได้ทุกใบบนโลก การจะเลือกบัตรสักใบก็อยากจะเลือกใบที่ดีที่สุดให้ตัวเราเอง สำหรับ uob cash plus ผ่อนสินค้า 2565 ก็สามารถทำได้ สามารถใช้กดเงินสดจากทั่วประเทศได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งการใช้ uob cash plus ควรมีไว้ใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินเรื่องเงินเท่านั้น เนื่องจากเมื่อไรก็ตามที่คุณมีความจำเป็นต้องนำเงินออกมาใช้ก็เท่ากับมีสินเชื่อกับทางธนาคารไว้แล้วทันที รูปแบบ uob บัตรกดเงินสด นับว่ามีความสะดวกอย่างมาก แต่ก็มาพร้อมกับภาระหนี้สินที่คุณต้องดึงเงินจากอนาคตมาใช้จ่ายด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เมื่อไรก็ตามที่ใช้บัตร uob cash plus เพื่อผ่อนชำระแบบ 0% จำเป็นต้องคิดเสมอว่าหากรายการดังกล่าวถูกยกเลิกจาก cash plus ผ่อนสินค้า 2565 เท่ากับว่าคุณจะต้องจ่ายเต็มวงเงินทันทีไม่มีข้อแม้แต่อย่างใด ซึ่งหลายครั้งเราพบว่าบัตรกลายใบที่เข้าร่วมผ่อน 0% อาจจะยกเลิกได้ และหากคุณไม่สามารถจ่ายหนี้ได้จะเสียค่าปรับและอาจจะติดบูโรได้ด้วยเช่นกัน ส่วนนี้จึงต้องระวังในการใช้งานเมื่อได้สมัครบัตร uob cash plus

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 อนุมัติไว
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 20-25 ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุ
สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำที่มีดอกเบี้ย 20% ต่อปี
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 20 ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
สมัครบัตรกดเงินสดออมสินบัตรใบเดียวคุ้ม
30,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุ