ขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน 2022
สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 10-25 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-65 ปี
อายุ

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน อาชีพอิสระก็สมัครได้

ปัจจุบันที่เศรษฐกิจในประเทศค่อนข้างผันผวนอันเนื่องมากจากสถานการณ์โควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดอย่างหนัก ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีเงินสำรองในยุคนี้ถือเป็นเรื่องที่จำเป็น ในบางครั้งที่คุณเกิดเหตุฉุกเฉินหรือมีค่าใช้จ่ายบางอย่างเกิดขึ้นกะทันหันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็สามารถนำเงินส่วนนี้ออกมาใช้จ่ายได้โดยไม่กระทบกับสภาพคล่องทางการเงินของคุณ แต่สำหรับใครที่ไม่มีเงินสดสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เนื่องจากในปี 2565 หรือปี 2022 ธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้ปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ค่อนข้างน่าสนใจออกมาให้เลือกสมัครมากมายซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือนนั่นเอง แน่นอนว่าหลังจากที่ทางธนาคารปล่อย สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนออกมา ผู้คนต่างก็ให้ความสนใจผลิตภัณฑ์สินเชื่อไทยพาณิชย์ประเภทนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว บ้างก็อยากจะทราบว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนมีดีอย่างไรหรือทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขของการลงทะเบียนสมัครไว้อย่างไรบ้าง สำหรับสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนหรือสินเชื่อ your loan ถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่งที่ทางธนาคารเปิดโอกาสให้คนทุกกลุ่มอาชีพสามารถลงทะเบียนสมัครและเข้าถึงสินเชื่อได้โดยม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเพียงแค่คุณมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 10,000 บาทเป็นต้นไปไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ได้ไม่ยาก นอกเหนือจากคุณสมบัติพื้นฐานที่ทางธนาคารกำหนดแล้ว สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนยังมาพร้อมกับวงเงินที่ธนาคารจะอนุมัติให้ผู้ขอสินเชื่อมาถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาทในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ร้อยละ 16% ต่อปีและระยะเวลาการผ่อนชำระที่สามารถยืดหยุ่นได้นานถึง 60 เดือนหรือ​ 5 ปีเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับใครประกอบอาชีพอิสระและกำลังมองหาสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์แต่ไม่รู้จะสมัครสินเชื่อไหนดี สินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือนก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้ขั้นตอนการดำเนินการค่อนข้างสะดวกและรวดเร็ว คุณสามารถลงทะเบียนสมัครได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาหรือในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพธนาคารออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางออกจากบ้านให้เสียเวลา อันดับแรกให้คุณเปิดแอพลิเคชันขึ้นมาแล้วเข้าไปที่เมนูสินเช่ือเพื่อทำการเลือกสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่คุณต้องการสมัคร จากนั้นให้คุณอ่านรายละเอียดเงื่อนไขพร้อมทั้งหรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณและแนบเอกสารประกอบการสมัครให้ครบถ้วน โดยเอกสารที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการประกอบการสมัครได้แก่บัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ของคุณซึ่งก็คือรายการเดินบัญชีธนาคารอย่างน้อย 6 เดือนนั่นเอง เพียงแค่นี้คุณก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์ได้ไม่ยาก

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติยากไหม

เชื่อว่าหลายคนที่ไม่ได้ประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำก็อาจจะเคยผิดหวังกับการขอสินเชื่อจากธนาคารมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากคุณจะอยากทราบว่าธนาคารไทยพาณิชย์อนุมัติสินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือนยากไหมหรือใช้เวลากี่วันอนุมัติ สำหรับการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด โดยปกติแล้วเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์จะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นและเอกสารของคุณประมาณ 7-10 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและธนาคารพิจารณาดูแล้วว่าคุณมีความสามารถในการชำระหนี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่คุณสมัครไปจะไม่อนุมัติ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ ดอกเบี้ยพิเศษ
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
MRR+0.75-2.75% ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
scb speedy loan ไม่ต้องซีเครียสกับอัตราดอกเบี้ย
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 15.99-25 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุ
สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน
7,500 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 15-25 ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุ