สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพออนไลน์
สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ
สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 15-24 ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพได้จริงหรือไม่ เรื่องควรรู้ของคนที่ต้องการกู้เงินผ่านแอพกรุงไทย

เชื่อว่าหลายคนต้องการอยากรู้ว่าสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพทำได้จริงหรือไม่ หากต้องการกู้เงินผ่านแอพกรุงไทยมีหรือไม่ ทำไมหาเมนูไม่เจอ รวมทั้งเรื่องต้องระวังของคนที่ต้องการสมัครกรุงไทยใจดีออนไลน์ จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย 

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพได้จริงหรือไม่

การสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพเป็นไปได้จริง แต่จะสามารถยื่นเรื่องกู้เงินผ่านแอพกรุงไทยได้แค่ สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์เท่านั้น จะไม่มีรูปแบบอื่นที่ทางธนาคารเปิดให้สามารถสมัครได้แต่อย่างใด นอกจากนี้ สินเชื่อกรุงไทยใจดียังมีการคัดผู้สมัคร ทำให้จะไม่ได้รับสิทธิทุกคนอีกด้วย อย่างไรก็ตามจะต้องแน่ใจก่อนเสมอว่าลิ้งก์ให้สมัครอยู่ในแอปฯ และต้องระวังแอปฯอื่นที่ไม่ใช่ แอพกรุงไทย next เพราะอาจจะเป็นแอปฯของมิจฉาชีพให้สมัครกรุงไทยใจดีออนไลน์แทนนั้นเอง 

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพได้สินเชื่อกรุงไทยใจดีเท่านั้น 

สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมเป็นรูปแบบการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ ในแอพกรุงไทย next ได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น การกู้เงินผ่านแอพกรุงไทยทั่วไปจะไม่สามารถทำได้ หรือแม้กระทั่งกับสินเชื่อกรุงไทยใจดีเอง ก็ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถยื่นเรื่องได้ทันทีแต่อย่างใด เนื่องจากธนาคารจะต้องมีการเช็คเงื่อนไขว่าใครมีสิทธิกู้ได้บ้าง โดยจะพิจารณาเรื่องรายละเอียดแต่ละบุคคล อย่างไรก็ตาม การสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์นั้นจะไดรับลิ้งก์มาผ่านทาง แอพกรุงไทย next ได้เลยทันที เป็นสินเชื่อตัวเดียวที่มีวิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ 

ระวังแอปฯ ปลอมสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ

ปัจจุบันมีมิจฉาชีพที่หากินกับช่องทางออนไลน์จำนวนมาก โดยเฉพาะการแอปอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่หรือเป็นคนที่ทำงานธนาคาร ทำให้มีผู้เสียหายจำนวนมาก ทั้งนี้ ต้องรู้ก่อนว่าหากมาจากการสมัครสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพนั้นเป็นไปได้ยากมาก เพราะแทบจะไม่มีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ นอกจากสินเชื่อกรุงไทยใจดี ซึ่งทางธนาคารจะส่งลิ้งก์มาผ่านทางแอพกรุงไทย next ไม่ใช่ช่องทาง SMS ดังนั้น หากพบว่ามีการได้รับข้อความจาก SMS เพื่อให้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพโดยจะไปที่แอปฯที่ไม่ใช่แอพกรุงไทย next ให้สันนิษฐานได้เลยว่านี่ไม่ใช่รูปแบบของสมัครกรุงไทยใจดีออนไลน์แต่อย่างใด แต่อาจจะเป็นมิจฉาชีพด้วยเช่นกัน การให้ข้อมูลส่วนตัวเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก ที่ทุกคนจะต้องตระหนักว่าข้อมูลเป็นความลับจะเปิดเผยหรือให้ข้อมูลไม่ได้ 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเงินสดทรูมันนี่ บัตรแทนเงินสดใช้ได้จริง
ไม่กำหนดรายได้
เงินเดือนของผู้กู้
ค่าธรรมเนียม 14% จากยอดการเติม
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ขอสินเชื่อเจมันนี่เงินกู้อนุมัติง่ายภายใน 30 นาที
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 18-25 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-55 ปี
อายุ
กู้เงินผ่านสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายอัตราดอกเบี้ยต่ำ
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 36 ต่อปี
ร้อยละ
21 ปีขึ้นไป
อายุ