กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระบริการเงินฉุกเฉิน
กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ
กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 15-24 ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ

กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระกู้ยังไง ขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดี 

อาชีพอิสระกู้เงินสินเชื่ออะไรดี อยากได้กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระแต่ทำไมหากลิ้งค์สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ไม่เจอ แนะนำสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้จริง ขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดี เช็คเลย

กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระคืออะไรกันแน่ ทำไมหาสินเชื่อไม่เจอ 

กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระไม่ได้เป็นสินเชื่อที่เปิดให้คนทั่วไปสามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ได้ แล้วจะต้องเป็นคนอย่างไรถึงจะสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมได้ละ? 

รูปแบบของ “สินเชื่อกรุงไทยใจดี” เป็นสินเชื่อที่ทางธนาคารจะทำการส่งลิ้งค์เชิญให้กับผู้ใช้งานบางรายผ่านทางออนไลน์ นั่นก็คือ แอปฯของธนาคารกรุงไทย NEXT เอง ซึ่งโดยปกติแล้วจะไม่เปิดให้คนทั่วไปยื่นเรื่องสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมได้ ดังนั้น จึงไม่พบลิ้งค์เชิญ และที่สำคัญไม่มีกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ เพราะสินเชื่อตัวนี้จะเป็นสินเชื่อที่ให้คนที่มีบัญชีเงินเดือนรายได้ผ่านทางธนาคารกรุงไทยเท่านั้น 

กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ – กู้ยังไงกับกรุงไทย 

สำหรับคนที่ต้องการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมที่เป็นอาชีพอิสระนั้นจะไม่สามารถได้รับอนุมัติแบบกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระได้ ดังนั้น คุณจะต้องเลือกเป็นสินเชื่อแบบอื่นแทน 

  • แบบสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ให้เลือกเป็น สินเชื่อกรุงไทย Smart Money ซึ่งจะสามารถสมัครได้ทุกอาชีพ เช่น อาชีพอิสระกู้เงิน ฯลฯ โดยจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 3 หมื่นบาทขึ้นไป
  • แบบสินเชื่อที่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เช่น สินเชื่อใช้รถยนต์แลกเงิน หรือบ้านแลกเงินแทน รูปแบบนี้จะได้รับเงินก้อน และสามารถพิจารณาเงินก้อนจากราคาประเมินหลักทรัพย์ที่นำมายื่นได้นั้นเอง 

กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดี

หากคุณได้ทำการยื่นเรื่องสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยไปแล้ว หรือไม่ว่าจะเป็นกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระหรือสินเชื่ออะไรก็ตาม พบว่าไม่ผ่านการอนุมัติ ก็อย่าพึ่งท้อแท้กับการขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดีไปเสียก่อน เพราะลักษณะของการพิจารณาสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นั้นผ่านได้ยากกว่าแบบอื่น เนื่องจากจะต้องดูความมั่งคงทางอาชีพด้วยเช่นกัน หากเป็นกลุ่มอาชีพอิสระก็จะต้องอยู่ในกลุ่มผู้ประกอบการที่มีรายได้มั่นคงสูงระดับหนึ่ง อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่พบว่าต้องการเงินก้อนใหญ่ต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี ให้เลือกแบบสินเชื่อที่ใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันแทน โดยจะพบว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระก็จะมีความคล้าย ๆ กันหมดในเรื่องของเอกสารรายได้อาชีพอิสระ นอกจากจะต้องเปลี่ยนสินเชื่อแล้ว จะต้องมีรายได้ต่อเดือนอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งไม่มีภาระหนี้สินมากเกินกว่าภาระหนี้ที่สามารถผ่อนได้ตามจริงกับทางธนาคารด้วยเช่นกัน 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

citibank ready credit ที่ให้วงเงินอนุมัติสูง
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 24-25 ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุ
สมัครบัตรกดเงินสด ktc ที่สะดวกทุกการช้อป
12,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 19.99-25 ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุ
บัตร ktc proud ห้ามพลาดกับสิทธิพิเศษ
12,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 20-25 ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุ