สมัครสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งกี่วันอนุมัติเช็กเลย!
สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง
สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง
12,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 24 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุ

สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งดีไหม แบ่งประเภทสินเชื่ออย่างไร

หากจะพูดถึงสินเชื่อเมืองไทยลีสซิ่งเชื่อว่าหลายคนก็คงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เมืองไทยลีสซิ่งถือเป็นสถาบันทางการเงินชั้นนำแห่งหนึ่งที่เน้นการให้บริการด้านสินเชื่อมากมายหลายประเภทไม่ว่าสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อรถจักรยานยนต์และสินเชื่อรถยนต์เมืองไทยลีสซิ่งที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติและเงื่อนไขการให้บริการที่แตกต่างกัน โดยในปี 2565 หรือปี 2022 ที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างผันผวนอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้สภาพคล่องทางการเงินของผู้คนในสังคมรวมไปถึงธุรกิจรายย่อยประเภทต่างๆเริ่มติดขัดจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนกลุ่มนี้จะให้ความสนใจสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยลีสซิ่งเป็นพิเศษนั่นเอง ซึ่งข้อดีของสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งประเภทนี้นอกจากที่ทางสถาบันทางการเงินจะอนุมัติวงเงินให้คุณมากถึง 5 เท่าของรายได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือหาคยมาค้ำประกันให้ยุ่งยากแล้ว ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยเมืองไทยลีสซิ่งจะเรียกเก็บจากผู้ใช้บริการสินเชื่อเมืองไทยลีสซิ่งแบบลดต้นลดดอกในอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 24 บาทต่อปีและผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือนเลยทีเดียว โดยเราขอยกตัวอย่างการคิดคำนวณดอกเบี้ยของสินเชื่อเมืองไทยลีสซิ่งเพื่อให้คุณมองเห็นภาพได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างเช่น คุณได้รับอนุมัติสินเชื่อเมืองไทยลีสซิ่ง 5000 บาทในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 24% ต่อปีและระยะเวลาการผ่อนชำระ 12 เดือน เมื่อลองคำนวณดูแล้วหากคุณจ่ายค่างวดครบตรงเวลาตามที่เมืองไทยลีสซิ่งกำหนด ดอกเบี้ยสินเชื่อเมืองไทยลีสซิ่งทั้งหมดที่คุณต้องจ่ายเพียงแค่ประมาณ 640 บาทเท่านั้นถือได้ว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างโอเคเลยทีเดียวดังนั้นสำหรับใครที่การเงินติดขัดหรือต้องการเงินก้อนเพื่อไปใช้ในวัตถุประสงค์ใดก็ตามแต่ไม่รู้ว่าจะหันไปพึ่งใครดี การกู้เงินเมืองไทยลีสซิ่งก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางเลือกหนึ่ง

สมัครสินเชื่อเมืองไทยลีสซิ่งอนุมัติยากไหม

แน่นอนว่าผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยลีสซิ่งหลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางเมืองไทยลีสซิ่งกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครหรือเงื่อนไขการอนุมัติไว้อย่างไรบ้าง สำหรับขั้นตอนการดำเนินการและคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อเมืองไทยลีสซิ่งประเภทนี้ไม่ซับซ้อนหรือยุ่งยากอย่างที่คิดเพียงแค่คุณมีสัญชาติไทยที่อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 5000 บาทไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถดำเนินการขอสินเชื่อเมืองไทยลีสซิ่งที่คุณต้องการได้ทุกสาขา หลังจากที่คุณสมัครสินเชื่อเมืองไทยลีสซิ่งก็คงจะสงสัยว่าทางบริษัทให้เวลากี่วันอนุมัติหรือคุณจะต้องรอผลการอนุมัตินานแค่ไหน ในส่วนของการอนุมัติโดยปกติแล้วทางเมืองไทยลีสซิ่งจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อประมาณ 5-7 วันทำการแล้วจึงจะแจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบผ่านทางหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้นั่นเอง

สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง ขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยลิสซิ่งได้ไหม

หลังจากที่คุณได้รับการอนุมัติสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง หลายคนที่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนแต่วงเงินที่ได้รับอนุมัติไม่เพียงพอก็คงสงสัยว่าคุณจะสามารถขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยลีสซิ่งได้ไหม สำหรับใครที่ประสบปัญหานี้ คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาข้อมูลหรือคำตอบในการขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยลีสซิ่ง pantip หรือตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้เสียเวลาเพราะทางบริษัทยังไม่มีนโยบายในการขอเพิ่มวงเงินให้สำหรับผู้ที่ใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยลีสซิ่งนั่นเอง ในกรณีที่วงเงินที่ได้รับอนุมัติไม่เพียงพอ เราขอแนะนำให้คุณดำเนินการขอสินเชื่อเมืองไทยลีสซิ่งประเภทนั้นใหม่เพื่อให้ทางบริษัททบทวนวงเงินที่คุณต้องการ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 อนุมัติไว
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 20-25 ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุ
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพสามารถสมัครได้เลย
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 15.99-25 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุ
สินเชื่อทรูมันนี่ดีอย่างไร? สนใจขอสินทรูมันนี่
10,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 8.99-25 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุ