สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 15-25 ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุ

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ไม่มีหลักทรัพย์ก็สมัครได้

หากจะพูดถึงธนาคารกสิกรไทยเชื่อว่าหลายคนก็คงรู้จักเป็นอย่างดี ธนาคารกสิกรไทยถือเป็หนหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของประเภทไทยที้ให้บริการทุกรรมทางการเงินหลายหลายประเภท ซึ่งในปี 2565 หรือปี 2022 ที่อัตราการเติบโตของเศรษฐกิจในประเทศไทยค่อนข้างย่ำแย่ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจในประเทศเท่านั้น ประชาชนรวมไปถึงธุรกิจรายย่อยต่างก็ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในครั้งนี้ไม่น้อยเลยทีเดียวส่งผลให้หลายคนเริ่มที่จะมองหาแหล่งเงินทุนดอกเบี้ยต่ำเพื่อมาประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น แน่นอนว่าหนึ่งในตัวเลือกที่หลายคนให้ความสนใจนั่นก็คือสินเชื่อเงินด่วนกสิกร xpress loan หรือสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่จะอนุมัติวงเงินพร้อมใช้คุณมากถึง 5 เท่าของรายได้ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ 16% ต่อปีได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก อีกทั้งทางธนาคารกสิกรไทยยังเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ไม่ยากเพียงแค่คุณมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 7500 บาทไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรไทย xpress loan หรือสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกสมัครสินเชื่อไหนดี สินเชื่อเงินด่วนกสิกร xpress loan ก็ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับทุกคน

สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนยากไหม

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่ไม่ได้ประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำอาจจะเคยผิดหวังกับการขอสินเชื่อกี่ธนาคารก็ไม่อนุมัติสักที แต่สำหรับใครที่สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยเนื่องจากทางธนาคารเปิดโอกาสให้ทุกกลุ่มอาชีพสามารถเข้าถึงได้ไม่ยาก อีกทั้งขั้นตอนการดำเนินการก็ไม่ซับซ้อนเหมือนในอดีต คุณสามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนผ่านเคาเตอร์ธนาคารกสิกรไทยได้ทุกสาขาหรือในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถลงทะเบียนสมัครผ่านทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน ในส่วนของการอนุมัติต้องบอกเลยว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนถือเป็นสินเชื่อเงินด่วนประเภทหนึ่งเพราะฉะนั้นทางธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครไม่นาน หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกรไทยก็อนุมัติสินเชื่อให้คุณอย่างแน่นอน ซึ่งคุณสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยที่คุณลงทะเบียนไว้ผ่านทางแอพลิเคชันธนาคารหรือติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามได้โดยตรง

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารอะไรบ้าง

แม้ว่าทางธนาคารกสิกรไทยจะเปิดโอกาสให้ทุกกลุ่มอาชีพสามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนแต่ก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะไม่ได้ใช้เอกสารใดๆเลยในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ซึ่งหลายคนในที่นี้ก็อาจจะกำลังสงสัยว่าหากคุณสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรหรือสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไม่มีสลิปเดือนแล้วจะต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ในส่วนของเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อประเภทนี้ที่คุณจำเป็นต้องใช้ได้แก่บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและหลักฐานแสดงรายได้ของคุณซึ่งในที่นี้ก็คือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนเพื่อใช้เป็นหลักฐานยืนยันในการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนั่นเอง ดังนั้นหากคุณเตรียมเอกสารเหล่านี้ครบถ้วนแล้วก็สามารถนำมายื่นให้แก่เจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยเพื่อดำเนินการขั้นต่อไปของการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

scb ใจดีให้ยืมบริการที่ทำให้คุณได้รับเงินจริง
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 9.99-25 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุ
สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 อนุมัติไว
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 20-25 ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุ
ทำบัตรกดเงินสดออมสินง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย
30,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุ