บัตรเงินสดทรูมันนี่ บัตรแทนเงินสดใช้ได้จริง
บัตรเงินสดทรูมันนี่
บัตรเงินสดทรูมันนี่
ไม่กำหนดรายได้
เงินเดือนของผู้กู้
ค่าธรรมเนียม 14% จากยอดการเติม
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ

บัตรเงินสดทรูมันนี่ใช้งานอะไรได้บ้าง เรื่องควรรู้ของการมีบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรี 2565

ใครสนใจบัตรเงินสดทรูมันนี่ว่าสามารถใช้งานอะไรได้บ้าง ซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google playได้หรือไม่ เรื่องที่ต้องระวังของบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ และบัตรทรูมันนี่ 1000 ฟรีมีแจกหรือไม่ เรามาดูกันเลย

บัตรเงินสดทรูมันนี่ดีไหม 

บัตรเงินสดทรูมันนี่เหมาะกับคนที่มีการใช้งานเพื่อชำระสินค้าหรือบริการที่ร่วมรายการกับทรูวอลเล็ทเท่านั้น เพราะจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ตามมา เช่น การสะสมแต้มจากซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่และนำไปชำระบริการต่าง ๆ นั้นเอง เราไม่สามารถดำเนินการเปลี่ยนเงินโทรศัพท์เป็นบัตรทรูมันนี่เพราะถือว่าเป็นคนละส่วนกัน 

บัตรเงินสดทรูมันนี่ใช้งานอะไรได้บ้าง

บัตรเงินสดทรูมันนี่ทําอะไรได้บ้างคงเป็นเรื่องที่หลายคนอยากรู้ เนื่องจากบัตรเงินสดทรูมันนี่เป็นรูปแบบเงินแบอิเล็กทรอนิกส์ที่มาจากทรู โดยที่เราจะไม่เรียกว่าบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ แต่จะเรียกเป็นซื้อบัตรเงินสดทรูมัน โดยเมื่อซื้อแล้วก็จะได้รับเงินเข้าไปอยู่ในกระเป๋าเงินทรูของคุณ เรียกง่าย ๆ ว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet

สามารถใช้งานเพื่อซื้อสินค้าและบริการได้จากร้านค้าที่รับชำระด้วย ทรูวอลเล็ท ทั้งหมด เช่น 7-11 เป็นต้น บางคนสามารถใช้จำนวนเงินจากบัตรเงินสดนั้นเพื่อเติมเกมส์ได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะจ่ายบิลค่าโทรศัพท์ หรืออื่น ๆ ก็มีมากมายหลากหลายรูปแบบ ทั้งนี้เราไม่สามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google playได้ จะต้องสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์หรือแอปฯทรูวอลเล็ทเองเท่านั้น 

บัตรเงินสดทรูมันนี่มีรูปแบบแจกรหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่ให้ฟรีจริงหรือไม่ 

บัตรเงินสดทรูมันนี่นั้นไม่มีบริการแจกรหัสบัตรเงินสดทรูมันทั่วไป เรียกง่าย ๆ ว่าทรูไม่มีบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรี หรือบัตรทรูมันนี่ 1000 ฟรีแต่อย่างใด หากต้องการบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ จะต้องมีการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เท่านั้น ซื้อให้ผู้ที่ต้องการบัตรเงินสดระวังระวังการแอบอ้างจากมิจฉาชีพเรื่องการแจกเงินส่วนนี้ไว้ด้วยเช่นกัน หากได้รับเงินจริงจะต้องเป็นบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet เท่านั้น ซึ่งหากมีใครจะโอนเงินเพื่อชำระสินค้าบางอย่างให้คุณ ไม่ควรหลงเชื่อรหัสที่ได้รับมาจนกว่าจะมีเงินโอนเข้า Wallet จริง ส่วนรูปแบบเปลี่ยนเงินโทรศัพท์เป็นบัตรทรูมันนี่นั้นก็ไม่มีเช่นกัน การซื้อรหัสจะต้องซื้อกับ 7-11 เท่านั้น หากจะรับเป็นรหัสบัตร

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรกดเงินสดกสิกร ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยไม่แพง
7,500 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 18-25 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-70 ปี
อายุ
สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดเงินเดือนเท่าไร
18,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
MRR + 3.5% ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
สมัคร spaylater บริการผ่อนสินค้าผ่าน shopee
ไม่กำหนด (ต้องเป็น Platinum Member) กับ Shopee
เงินเดือนของผู้กู้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุ