สินเชื่ออิ่มใจวงเงินอนุมัติสูงไหม? เช็กด่วน 2022
สินเชื่ออิ่มใจ
สินเชื่ออิ่มใจ
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 3.99 ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุ

สินเชื่ออิ่มใจออมสิน สินเชื่อผู้ประกอบการดอกเบี้ยต่ำ

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ให้คงที่ได้ ต้องยอมรับเลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาะรวมเศรษฐกิจในประเทศเท่านั้น ประชาชนและผู้ประกอบการรายย่อยโดยเฉพาะธุรกิจร้านอาหารต่างก็ได้รับปลกระทบจากสถานการณ์ในครั้งนี้ไม่น้อยเลยทีเดียวบางรายที่แบกรับภาระค่าใช้จ่ายไม่ไหวก็ทยอยปิดตัวลง บ้างก้เริ่มมองหาแหล่งเงินทุนดอกเบี้ยต่ำเพื่อมาเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินและประคับประคองให้ผ่านพ้นสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ ธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยจึงได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือประชาชนด้วยการปล่อยสินเชื่ออิ่มใจออมสินหรือสินเชื่อผู้ประกอบการร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งเกณฑ์พิจารณาที่ทางธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดนี้ไม่เพียงแค่อนุมัติวงเงินให้แก่ผู้ประกอบการร้านอาหารที่มีหน้าร้านเป็นหลักแหล่งเท่านั้น สำหรับแม่ค้าหาบเร่แผงลอยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ก็สามารถสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินได้เช่นเดียวกันโดยมีเงื่อนไขการพิจารณาวงเงินที่แตกต่างกันก็คือทางธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 บาทให้แก่ผู้ประกอบการร้านอาหารที่มีหน้าร้านเป็นหลักแหล่งชัดเจนแต่ในกรณีที่คุณเป็นร้านค้าหาบเร่แผงลอย ทางธนาคารจะพิจารณาวงเงินสินเชื่อโควิดออมสินให้คุณไม่เกินรายละ 10000 บาทนั่นเอง ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่ออิ่มใจสำหรับผู้ขอสินเชื่อทั้ง 2 ประเภท ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยเงินกู้ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 3.99 บาทต่อปีและให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุดถึง 5 ปีเท่ากัน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะประกอบธุรกิจร้านอาหารหรือเป็นแม่ค้าหาบเร่แผงลอย หากคุณได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 คุณก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่ออิ่มใจเพื่อรับเงินก้อนดอกเบี้ยต่ำไปหมุนเวียนในร้านค้าของคุณได้เลย

สมัครสินเชื่ออิ่มใจต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

อย่างที่ทราบเป็นอย่างดีว่าสินเชื่ออิ่มใจจากธนาคารออมสินถือเป็นสินเชื่อผู้ประกอบการร้านอาหารที่มาพร้อมกับจุดเด่นที่คุณสามารถขอสินเชื่อเงินก้อนดอกเบี้ยต่ำไปใช้หมุนเวียนในธุรกิจได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนค้ำประกันให้ยุ่งยากจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีผู้ให้ความสนใจสินเชื่ออิ่มใจเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าหลายคนที่สนใจสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครหรือเกณฑ์พิจารณาสินเชื่อโควิดออมสินไว้อย่างไรบ้าง ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าทางธนาคารกำหนดเกณฑ์และเงื่อนไขการสมัครไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด เพียงแค่คุณเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร เครื่องดื่มหรือร้านค้าหาบเร่แผงลอย คุณก็สามารถถ่ายรูปหน้าร้านของคุณมายืนยันเพื่อลงทะเบียนสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินได้เลย สำหรับเกณฑ์พิจารณางเงินสินเชื่อ ทางธนาคารออมสินจะพิจารณาจากขนาดร้านค้าไม่เกินรายละ 50000 บาทสำหรับร้านค้าที่มีหน้าร้านเป็นหลักแหล่งชัดเจนแต่ในกรณีที่คุณเป็นร้านค้าประเภทหาบเร่แผงลอย ทางธนาคารจะพิจารณาวงเงินให้คุณไม่เกิน 10000 บาท โดยช่องทางสมัครสินเชื่ออิ่มใจ คุณจะต้องลงทะเบียนจองสิทธิ์ผ่านทางแอพลิเคชันออมสิน mymo โดยเข้าไปที่เมนู mymo สินเชื่อออมสินเพื่อทำการนัดแนะวันเวลาที่คุณจะสมัครสินเชื่ออิ่มใจนั่นเอง

สินเชื่ออิ่มใจ mymo ไม่ขึ้นต้องทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่ต้องการจองสิทธิ์เพื่อลงทะเบียนสมัครสินเชื่ออิ่มใจผ่านแอพลิเคชัน mymo แต่สินเชื่ออิ่มใจ mymo ไม่ขึ้นก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เนื่องจากทางธนาคารได้ปรับปรุงระบบการให้บริการธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ผ่านทางแอพลิเคชันออมสิน mymo หากคุณเปิดแอพลิเคชันมาแล้วสินเชื่ออิ่มใจ mymo ไม่ขึ้นหรือหาช่องทางสมัครสินเชื่ออิ่มใจไม่เจอนั่นก็อาจจะเป็นเพราะว่าแอพลิเคชัน mymo ของคุณยังเป็นเวอร์ชันเก่า วิธีการแก้ปัญหานั่นก็คือคุณจะต้องอัพเดทเวอร์ชันแอพออมสิน mymo ให้เป็นเวอร์ชันปัจจุบันก่อนจึงจะสามารถจองสิทธิ์สมัครสินเชื่ออิ่มใจผ่านแอพออนไลน์ได้ แต่สำหรับใครที่อัพเดทเวอร์ชันเรียบร้อยแล้วก็ยังเจอปัญหาเดิม คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินเพื่อแจ้งปัญหาได้โดยตรง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กรุงไทยธนวัฏเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงไทย
13,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
MRR + 3.5 ถึง 6.0% ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อ บริการเงินด่วนได้จริง 2022
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 0.59 ต่อเดือน
ร้อยละ
ระหว่าง 20-65 ปี
อายุ
กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระบริการเงินฉุกเฉิน
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 15-24 ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ