ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยดีอย่างไร
ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย
ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ

ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยทำยังไง วิธีปลดหนี้สินด้วยการขอสินเชื่อกรุงไทย 2565

อยากปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย โปะปิดหนี้นอกระบบ เพื่อให้ชีวิตไปต่อได้ ต้องเลือกสินเชื่อปิดหนี้นอกระบบแบบไหนดี พร้อมเผยวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านแบบง่าย ๆ กว่าที่เคยจะทำอย่างไรได้บ้าง เรื่องที่คนเป็นหนี้ต้องรู้ มาดูเรื่องสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยกันเลย 

ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยทำยังไง

วิธีปลดหนี้สินโดยการเลือกปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย คือ คุณจะต้องเลือกขอสินเชื่อกรุงไทยขึ้นมาอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยให้เลือกจากคุณสมบัติที่ผ่านเกณฑ์กับกรุงไทยสินเชื่อรูปแบบนั้น ๆ มากที่สุด เพื่อให้สามารถเป็นวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านได้ง่าย ทั้งนี้ จะต้องดูด้วยว่าเป็นหนี้อยู่ทั้งหมดกี่บาท และต้องการสินเชื่อปิดหนี้เท่าไร แม้ว่าจะได้รับมาเท่าไรก็ตาม ก็ต้องดีกว่าเป็นหนี้นอกระบบเพราะดอกที่สูงมากและมีอันตรายสูงตามมาด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ จะต้องเลือกสินเชื่อที่ไม่มีวัตถุประสงค์ในการขอกู้เงิน เพราะจะสามารถนำเงินก้อนไปบริหารจัดการหนี้ส่วนตัวเองได้ 

ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยขอสินเชื่อกรุงไทยอะไรดี 

สำหรับคนที่ต้องการปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยแนะนำให้เลือกขอสินเชื่อกรุงไทย ดังนี้ โดยจะต้องเลือกจากคุณสมบัติคนที่สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยได้ เพื่อให้มีแนวโน้มในการอนุมัติวงเงินนำไปปิดหนี้นอกระบบต่อได้ 

  • แบบสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ 5 Plus ไม่ต้องมีหลักทรัพย์คำประสงค์ รายได้ตั้งแต่ 3 หมื่นขึ้นไป
  • แบบสินเชื่อธนาคารกรุงไทย Smart Money เพื่อพนักงานประจำที่รายได้ตั้งแต่ 3 หมื่นขึ้นไป ไม่ต้องมีหลักทรัพย์
  • แบบสินเชื่อปิดหนี้นอกระบบ โดยนำบ้านมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันกับ “กรุงไทยบ้านให้เงิน” ให้วงเงินสูงสุดถึง 8 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับราคาประเมิน 

ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย วิธีปลดหนี้สินควรทำตามขั้นตอนดังนี้

ธนาคารกรุงไทยไม่ได้มีรูปแบบที่ให้สินเชื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยเพื่อนำไปเป็นสินเชื่อปิดหนี้นอกระบบโดยตรง แต่คนที่ต้องการขอสินเชื่อกรุงไทยเพื่อปิดหนี้นอกระบบ จะต้องหาวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านด้วยตนเอง ซึ่งวันนี้เราจะมาลำดับขั้นตอนของวิธีปลดหนี้สิน

  • หาวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านด้วยการเลือกกรุงไทยสินเชื่อที่ตนเองมีแนวโน้มสูงในการกู้เงินในระบบให้ผ่านได้มากที่สุด โดยจะต้องศึกษาข้อมูลสินเชื่อให้เรียบร้อย 
  • เลือกการแบ่งจัดสรรเงินเมื่อได้รับอนุมัติวงเงินจากสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือนน้อยแล้ว โดยจะต้องนำเงินไปใช้กับก้อนที่ปิดหนี้นอกระบบเร่งด่วนที่สุดและมีดอกสูงที่สุด โปะปิดจบให้ไว เพราะดอกเบี้ยกรุงไทยเป็นดอกในระบบสามารถแบ่งชำระได้
  • เลือกนำเงินอีกส่วนมาลงทุนเพื่อสร้างกำไรนำมาหมุนเวียนเงินผ่อนคืนธนาคารกรุงไทยและต่อยอดอาชีพได้ด้วยเช่นกัน ห้ามนำเงินไปส่วนที่เหลือใช้กับส่วนที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้หรือสร้างหนี้เสียโดยเด็ดขาด 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรกดเงินสดกสิกร ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยไม่แพง
7,500 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 18-25 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-70 ปี
อายุ
ลงทะเบียนสินเชื่อสบายเป๋าวงเงินอนุมัติสูงมาก
10,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 25 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุ
สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพออนไลน์
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 15-24 ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ