สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดเงินเดือนเท่าไร
สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด
สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด
18,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
MRR + 3.5% ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด เริ่มต้นฐานเงินเดือนตั้งแต่ 13,000 สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2565

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ และต้องการสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด วันนี้เรามีสินเชื่อที่เริ่มต้นฐานเงินเดือนที่ 13,000 บาทต่อรายเท่านั้น แต่ให้วงเงินกู้ได้สูงสุดรายละ 5 ล้านบาท เลยทีเดียว มีเงินเดือนน้อย ขอกู้ได้ไม่มีปัญหา ลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยได้ทันที ทั้งยังสามารถใช้จ่ายกับสินเชื่อนี้ได้อย่างอิสระ เพราะเป็นสินเชื่อแบบอเนกประสงค์ด้วยเช่นกัน จะมีรายละเอียดที่น่าสนใจ และข้อควรรู้ในเรื่องข้อจำกัดต่าง ๆ อย่างไรบ้าง มาดูกันเลย 

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดเริ่มต้นฐานเงินเดือนตั้งแต่ 13,000

มีจริงกับสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด โดยรูปแบบนี้เป็น“สินเชื่ออเนกประสงค์ เพื่อเป็นสวัสดิการข้าราชการ พนักงานราชการ และรัฐวิสาหกิจ” เรียกง่าย ๆ ว่ามีลักษณะเป็นสวัสดิการหนึ่งนั้นเอง ที่จะกำหนดฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 13,000 บาทต่อราย สามารถใช้จ่ายวงเงินได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะใช้เรื่องอะไรก็ไม่ต้องระบุวัตถุประสงค์แต่อย่างใด ไม่ต้องมีบุคคลค้ำ เป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อีกด้วย เพื่อให้คุณสามารถได้เงินก้อนกับสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือนน้อยนี้ได้นั้นเอง 

เงินเดือนน้อยขอกู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดดียังไง

กู้สินเชื่อกรุงไทยกับ “สินเชื่ออเนกประสงค์ เพื่อเป็นสวัสดิการข้าราชการ พนักงานราชการ และรัฐวิสาหกิจ” ส่วนนี้จะกำหนดกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจน เพื่อให้คนที่ประกอบอาชีพด้านนี้โดยเฉพาะ ทำให้โอกาสในการกู้ลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทย และได้รับการอนุมัติสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดนี้เป็นไปได้สูงมากเลยทีเดียว ทั้งนี้ รูปแบบสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือนน้อยยังมอบวงเงินให้ผู้ที่มีคุณสมบัติผ่านได้สูงสุดถึงรายละ 5 ล้านบาทด้วยกัน ซึ่งไม่ได้บังคับว่าคุณจะต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยแต่อย่างใด ก็สามารถสมัครขอกู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยได้แล้ว 

ข้อจำกัดสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด

แม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด แต่รูปแบบของสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยก็มีให้สำหรับคนที่ประกอบอาชีพรับราชการเท่านั้น ดังนั้น ส่วนนี้จึงเป็นข้อจำกัดที่ชัดเจนอย่างมาก สำหรับคนที่ต้องการกู้สินเชื่อกรุงไทย นอกจากรูปแบบสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือนน้อยนี้แล้ว หากคุณเป็นพนักงานประจำทั่วไปหรือเจ้าของกิจการที่ต้องการกู้สินเชื่อกรุงไทยแบบสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์จะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น เรียกได้ว่าไม่น้อยเลยทีเดียว และจะต้องมีเอกสารหลักฐานเพื่อยืนยันฐานเงินเดือนให้เรียบร้อยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดด้วยเช่นกัน ส่วนนี้เป็นข้อจำกัดอย่างมากทีเดียวสำหรับสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทย ซึ่งหากคุณมีรายได้ไม่สูงมากจริง ๆ ควรจะมีการเปรียบเทียบเรื่องสินเชื่ออย่างน้อยสัก 2-3 แห่งก่อนเพื่อประกอบการตัดสินใจ 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยดีอย่างไร
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
citibank ready credit ที่ให้วงเงินอนุมัติสูง
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 24-25 ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุ
กรุงไทยธนวัฏเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงไทย
13,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
MRR + 3.5 ถึง 6.0% ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ