กรุงไทยธนวัฏเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงไทย
กรุงไทยธนวัฏ
กรุงไทยธนวัฏ
13,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
MRR + 3.5 ถึง 6.0% ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ

กรุงไทยธนวัฏดีไหม รวมรีวิว กรุงไทยธนวัฏผ่านยากไหม รายละเอียดสำคัญที่ต้องรู้ 2565  

สินเชื่อมีความสำคัญกับเรื่องการใช้เงินหมุนเวียนในชีวิตประจำวันของเราอย่างมาก ไม่ว่าจะหมุนเวียนค่าใช้จ่ายส่วนตัวที่จำเป็น แบ่งเงินไปทำสิ่งต่าง ๆ ซึ่งวันนี้เรามาพูดถึงกรุงไทยธนวัฏ ซึ่งเป็นหนึ่งในสินเชื่อธนาคารกรุงไทยยอดฮิตที่หลายคนสนใจ จะมีรายละเอียดไว้อย่างไรบ้าง วันนี้เรามาดูกันเลย 

กรุงไทยธนวัฏคืออะไร มีจุดเด่นอย่างไร

ไม่ใช่แค่สินเชื่อพนักงานราชการ หรือสินเชื่อข้าราชการกรุงไทยเท่านั้น หลายคนคิดว่ารูปแบบของกรุงไทยธนวัฏสามารถจำกัดแค่กู้กรุงไทยข้าราชการเท่านั้น ซึ่งนี่ไม่ใช่แค่กับข้าราชการกู้เงิน แต่กรุงไทยให้กู้ได้ทั้งหมดทุกคนที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านทางธนาคารทั้งหมด

  • วงเงินที่จะได้รับสูงสุด 15 เท่าของรายได้บัญชีเงินเดือน
  • เป็นรูปแบบของสินเชื่ออเนกประสงค์ ไม่ต้องมีการระบุวัตถุประสงค์ในการใช้จ่ายแต่อย่างใด 
  • สามารถขอสินเชื่อได้แบบไม่ต้องมีคนค้ำประกันแต่อย่างใด 
  • ดอกเบี้ยต่ำ คิดดอกเบี้ยแบ่งเป็นรายวันทำให้เฉลี่ยหมดไว ไม่ต้องผ่อนหนักนาน ๆ 
  • ไม่ต้องรอนานว่าธนาคารอนุมัติสินเชื่อกี่วัน เพราะจะใช้เวลาไม่เกิน 7-14 วัน

รีวิวกรุงไทยธนวัฏดีไหม 

ลูกค้าส่วนใหญ่ของกรุงไทยธนวัฏค่อนข้างจะผ่านง่าย แต่อาจจะไม่ได้รับวงเงินเป็นไปตามที่คาดหวัง เพราะวงเงินที่จะได้นั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับการประเมินที่มาจากหลักทรัพย์ แต่มาจากรูปแบบของรายได้ต่อเดือนของคนที่ต้องการสินเชื่อธนาคารกรุงไทย  กรุงไทยให้กู้เฉพาะกลุ่มลุกค้าก็ว่าได้ 

รูปแบบของดอกเบี้ยสินเชื่อธนวัฏนั้นจะต้องดอกเบี้ยแบบรายวัน โดยให้คิดจากวงเงินที่ได้รับการพิจารณาและจำนวนวันที่ใช้ นอกจากนี้คุณจะต้องเสียค่าธรรมเนียมของสินเชื่อนี้ปีละ 200 บาทด้วยเช่นกัน 

กรุงไทยธนวัฏ กรุงไทยธนวัฏผ่านยากไหม

รูปแบบผลิตภัณฑ์ของกรุงไทยธนวัฏถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่ไม่ได้พิจารณาให้ผ่านยาก เบื้องต้นหากคุณมีคุณสมบัติตรงก็มีโอกาสสูงมากจนแทบจะไม่ต้องมีความกังวลเลยว่ากรุงไทยธนวัฏผ่านยากไหม เนื่องจากลักษณะของการพิจารณาคุณสมบัติที่กรุงไทยให้กู้นั้นค่อนข้างจะชัดเจนว่าให้ใคร อย่างข้าราชการกู้เงิน หรือพนักงานเอกชนที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านทางธนาคารกรุงไทย ซึ่งวงเงินจะมากหรือน้อยนั้นก็ขึ้นอยู่กับสินเชื่อธนาคารกรุงไทยได้พิจารณาที่มาของรายได้และการทำ MOU ระหว่างธนาคารและบริษัท หน่วยงานด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ จำเป็นว่าบัญชีเงินเดือนของคุณจะต้องผ่านทางธนาคารกรุงไทยเท่านั้น สินเชื่อธนวัฏจะประเมินเบื้องต้นในคุณสมบัติแล้ว จากนั้นจะต้องดูภาระหนี้ด้วยเช่นกัน ไม่ใช่ว่าหากคุณมีรายได้สูง แต่ภาระหนี้สูงเกินความสามารถในการผ่อนชำระ หากเป็นเช่นนั้นกู้กรุงไทยข้าราชการ หรือพนักงานเอกชนที่ไหนก็ตาม ก็มีแนวโน้มที่จะผ่านยากเช่นกัน ดังนั้น ประเด็นหลักที่ต้องนำมาพิจารณาเลยก็คือ รายได้ ภาระหนี้สิน รายได้เดินบัญชี (ประมาณ 6 เดือน) 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยดีอย่างไร
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
สินเชื่ออิ่มใจวงเงินอนุมัติสูงไหม? เช็กด่วน 2022
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 3.99 ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุ
สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งวุ่นวาย
7,500 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 15-25 ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุ