สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งวุ่นวาย
สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร
สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร
7,500 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 15-25 ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุ

สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร Xpress Loan

สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร Xpress Loan นอกจากจะมีจุดเด่นเรื่องของการไม่ใช้เอกสารแล้ว สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร Xpress Loan ยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่ตอบโจทย์คนที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่อยากปวดหัวเรื่องการเตรียมเอกสาร สำหรับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดของสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร Xpress Loan อยู่ที่ 15% ต่อปี ใครที่สนใจสามารถสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ KPLUS ได้ ซึ่งเป็นช่องทางที่ช่วยประหยัดเวลาให้กับผู้สมัครสินเชื่อได้เป็นอย่างดี ในส่วนของวิธีขอสินเชื่อกสิกรให้ผ่าน กล่าวได้ว่าไม่มีวิธีไหนที่ดีไปกว่าการมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของธนาคาร คุณสมบัติที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร Xpress Loan คือผู้ลงทะเบียนต้องมีรายได้มากกว่า 7500 บาทต่อเดือน และมีบัตรประชาชนสำหรับลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วนกสิกรดังกล่าว พูดมาถึงตรงนี้ อาจทำให้บางคนเริ่มตระหนักได้แล้วว่าสินเชื่อ Xpress Loan ยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอีกด้วยใยเวลาเดียวกัน

อายุงานต่ำกว่ากี่เดือน ไม่สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร Xpress Loan ได้?

บริการกสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000 บาท และบริการสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 เป็นที่รู้จักอีกชื่อว่าสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร Xpress Loan เหตตุผลที่ขึ้นชื่อว่าสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารก็เพราะว่าสินเชื่อนี้เพียงแค่มีบัตรประชาชนใบเดียว ไม่ต้องใช้เอกสารอื่น ๆ ก็สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพได้เลย เราเองก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้ผ่านแอพ KPLUS หรือตรวจสอบผ่านทางข้อความ SMS แน่นอนว่าด้วยความที่สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารให้วงเงินสูง แถมยังไม่ใช้เอกสาร รวมถึงเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ทำให้ใคร ๆ ต่างก็อยากกู้เงินผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ แต่ต้องดูให้ดีว่าหากท่านทำงานยังไม่ถึง 6 เดือน หรือมีอายุงานน้อยกว่า 6 เดือน จะไม่สามารถสมัครสินเชื่อได้ และถึงแม้ว่ามีอายุงานมากกว่า 6 เดือน แต่รายได้ไม่ถึง 7500 บาทต่อเดือนก็อดสมัครสินเชื่อ Xpress Loan เช่นกัน

เงื่อนไขสำหรับเจ้าของกิจการที่สนใจสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยมีจุดเด่นที่ให้วงเงินสูง ไม่จำเป็นต้องมีเอกสารก็สมัครได้ ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้เองจึงทำให้บางคนเรียกว่าสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร หรือบางคนก็เรียกสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ เนื่องด้วยสินเชื่อชนิดนี้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันเงินกู้ ในส่วนของเจ้าของกิจการที่อยากสมัครกู้สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร ต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป หากรวมกับอายุผู้กู้ร่วมรวมถึงระยะเวลาผ่อนชำระต้องไม่เกิน 70 ปี นอกจากนี้ สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารยังกำหนดรายได้ขั้นต่ำด้วยว่าผู้สมัครต้องมีรายได้อย่างน้อย 20000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ทำธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี พร้อมทั้งมีเบอร์โทรศัพท์ แหล่งที่อยู่อาศัย และสถานที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้อีกด้วย ทั้งนี้ ช่องทางออนไลน์อย่างแอพกสิกรหรือเว็บไซต์ธนาคารกสิกรก็เป็นอีกช่องทางที่ช่วยให้สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพและเว็บไซต์ได้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บาทสมัครง่าย
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 20 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-65 ปี
อายุ
สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ดีไหมอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่?
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 28-36 ต่อปี
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุ
สินเชื่ออิ่มใจวงเงินอนุมัติสูงไหม? เช็กด่วน 2022
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 3.99 ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุ