ลงทะเบียนสินเชื่อสบายเป๋าวงเงินอนุมัติสูงมาก
สินเชื่อสบายเป๋า
สินเชื่อสบายเป๋า
10,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 25 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุ

สินเชื่อสบายเป๋า วงเงินพร้อมใช้สบายเป๋าคืออะไร

ปัจจุบันในปี 2565 หรือปี 2022 ที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ต้องยอมรับเลยว่าหากจะพูดถึงสิ่งสำคัญที่ทุกคนจำเป็นต้องมีติดตัวทุกวันนี้ก็คงหนีไม่พ้นโทรศัพท์มือถือและด้วยนวัตกรรมและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทุกวันนี้ได้เปลี่ยนจากโทรศัพท์มือถือธรรมดาให้กลายเป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถใช้ประโยชน์ได้มากมายจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากราคาสมาร์ทโฟนในท้องตลาดจะมีราคาสูงขึ้นกว่าในอดีตและก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายที่ทุกคนจะสามารถซื้อสมาร์ทโฟนราคาหลักหมื่นได้ด้วยเงินสด แต่การจะผ่อนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนได้นั้นก็จะต้องใช้บัตรเครดิตเช่นเดียวกัน ซึ่งในปี 2565 นี้สำหรับใครที่ไม่มีมีบัตรเครดิตและอยากผ่อน iphone หรือสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เนื่องจากทางบริษัททรูได้เปิดให้บริการสินเชื่อสบายเป๋าที่คุณสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพ TrueMoney เพื่อผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ 0.79% ต่อปีและระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อสบายเป๋าทรูได้นานสูงสุดถึง 36 เดือนเลยทีเดียว นอกจากนี้ไม่เพียงแค่การใช้สินเชื่อสบายเป๋าเพื่อผ่อนโทรศัพท์เท่านั้น คุณยังสามารถผ่อนสินค้าอื่นๆที่ร่วมรายการผ่านวงเงินพร้อมใช้สบายเป๋าได้อีกด้วยหรือแม้กระทั่งในกรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าไอทีอย่างคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊คหรืออุปกรณ์ไอทีประเภทอื่นๆ คุณก็สามารถผ่อนสินค้าเหล่านั้นผ่านสินเชื่อสบายเป๋าบานาน่าไอทีได้เช่นเดียวกัน

สมัครสินเชื่อสบายเป๋าทรูอนุมัติยากไหม

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากใช้บริการสินเชื่อสบายเป๋าเพื่อผ่อน iphone หรือผ่อนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่คุณต้องการก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทกำหนดเกณฑ์อนุมัติไว้อย่างไรหรือขั้นตอนการสมัครยุ่งยากไหม ต้องบอกเลยว่าสำหรับใครที่กำลังตัดสินใจสมัครวงเงินพร้อมใช้สบายเป๋าผ่าน TrueMoney คุณไม่จำเป็นต้องเสียหาข้อมูลตามกระทู้เกี่ยวกับสินเชื่อสบายเป๋า pantip ให้เสียเวลา เนื่องจากทางบริษัทกำหนดเกณฑ์อนุมัติไม่ซ้ำซ้อนอย่างที่คิดเพียงแค่คุณเป็นลูกค้า TrueMoney ที่มีอายุระหว่าง 20-60 ปีและมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อยเดือนละ 8000 บาทก็สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางแอพลิเคชัน TrueMoney ได้เลย ในส่วนของการอนุมัติก็ค่อนข้างรวดเร็ว โดยทางบริษัทจะพิจารณาคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อสบายเป๋าตามเกณฑ์อนุมัติที่ได้ระบุไว้ หากทางบริษัทพิจารณาแล้วว่าคุณมีความสามารถในการผ่อนชำระก็จะแจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบหลังจากนั้นประมาณ 3-5 วันทำการนั่นเอง

ทำอย่างไรให้สินเชื่อสบายเป๋าอนุมัติให้ง่ายๆ

แม้ว่าสินเชื่อสบายเป๋าจาก TrueMoney จะเป็นสินเชื่อที่อนุมัติวงเงินผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้ไม่ยาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่สมัครสินเชื่อสบายเป๋าไม่ผ่าน pantip ซึ่งเป็นหนึ่งในเว็ปบอร์ดออนไลน์ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงและมีผู้ใช้งานมากกว่า 6 ล้านคนทั่วประเทศจึงเริ่มตั้งคำถามกันว่าจะทำอย่างไรให้ทางบริษัทอนุมัติสินเชื่อให้แก่คุณ ต้องบอกเลยว่าในการสมัครสินเชื่อสบายเป๋านอกเหนือจากคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครที่จะใช้เป็นเกณฑ์อนุมัติแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยนั่นก็คือเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อสบายเป๋าได้แก่ บัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 2 เดือน หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขสินเชื่อสบายเป๋าและยื่นเอกสารครบถ้วน ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าทางบริษัทจะไม่อนุมัติวงเงินพร้อมใช้สบายเป๋าให้แก่คุณ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยพร้อมสิทธิพิเศษ
ไม่กำหนด
เงินเดือนของผู้กู้
ไม่กำหนด
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุ
บัตร ktc proud ห้ามพลาดกับสิทธิพิเศษ
12,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 20-25 ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุ
ขอสินเชื่อเจมันนี่เงินกู้อนุมัติง่ายภายใน 30 นาที
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนของผู้กู้
ร้อยละ 18-25 ต่อปี
ร้อยละ
ระหว่าง 20-55 ปี
อายุ